บริษัท ทรีคอมพ์ จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2544 เมื่อก่อตั้งได้เริ่มจากการติดตั้งระบบข่ายสายสัญญาณเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และ ระบบควบคุมสลับสัญญาณ จอภาพ เม้าท์ คีย์บอร์ด เราได้เติบโตขึ้นมาเป็นลำดับ โดยเน้นการขยายธุรกิจจากแนวทางของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ โดยได้ค้นหาสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำเสนอให้ลูกค้าได้ใช้งานแล้วเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ต้องสะดวก ใช้งานง่าย ปัญหาน้อย และต้องเป็นอุปกรณ์ที่สามารถต่อเข้ากับเครือข่ายคอมพิวเตอร์ได้ จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้มีลูกค้าที่ไว้วางใจเป็นจำนวนมาก และ หลากหลาย ซึ่งสินค้าที่เราได้มีจำหน่ายในปัจจุบันได้แก่
- อุปกรณ์และระบบควบคุมสลับสัญญาณ จอภาพ เม้าส์ คีย์บอร์ด ( KVM Switch )
- อุปกรณ์แบ่งคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้บนเครือข่ายคอมพิวเตอร์
- เครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Brand Name ( hp / acer / Lenovo ) และ รับประกอบตามคำสั่ง
- เครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook ( hp / acer / Lenovo / Fujitsu / Toshiba / etc...
- สายสัญญาณต่างๆ ( VGA RGB / USB Cable / etc... )
- เครื่องพิมพ์ภาพขนาดใหญ่(พอตเตอร์) และ อุปกรณ์
- เครื่องพริ้นเตอร์ อิงค์เจ๊ท / เลเซอร์ / และอุปกรณ์
- หมึกพิมพ์ และ วัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ


เราจะมีการส่งข้อมูลต่างๆ ให้กับลูกค้าตลอดเวลา เพื่อเป็นการแจ้งบอกข่าวสารการโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ หรือ การมีสินค้าใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับข่าวสารใหม่ๆตลอดเวลา เราได้ค้นหาสินค้าใหม่ที่มีความโดดเด่นในตัวเองและเป็นสินค้าที่สนับสนุนแนวทางที่เราได้วางไว้ เราจะนำเสนอเพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าใหม่ที่เราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าเสมอ
เราบริการส่งสินค้าได้ทันท่วงที ดังที่ลูกค้าต้องการ เราบริการหลังการขายหากสินค้าเกิดปัญหา เพื่อให้ลูกค้าพอใจ
นวัตกรรมใหม่ๆ เป็นสิ่งที่ทุกท่านจะต้องได้สัมผัสเข้าซักวันใดวันหนึ่ง เราเป็นผู้ที่นำสิ่งเหล่านั้นมาเสนอแก่ท่านให้ได้ทันท่วงที รวดเร็ว เพื่อเป็นแนวทางการพัฒนาองค์กรของท่านขึ้นสู่การแข่งขันที่เหนือกว่าคู่แข่งได้ดียิ่งขึ้น เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายอย่างเหนียวแน่น และ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการให้เราเป็นผู้นำเสนอสิ่งใหม่ๆให้แก่ท่าน เพื่อช่วยท่าน ทำให้ท่านทำงานได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็ว และทันสมัยตลอดเวลา